Thông tin chi tiết bác sĩ Lê Nhật Huy bệnh viện Việt Đức

0
30
bac-si-le-nhat-huy-benh-vien-viet-duc-1

Cier.info vinh dự giới thiệu đến quý vị một trong những bác sĩ hàng đầu của Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn – Bác sĩ Lê Nhật Huy bệnh viện Việt Đức. Cùng chúng tôi cập nhật chi tiết lịch khám cùng giá khám bệnh bác sĩ Chuyên khoa II Lê Nhật Huy ngay dưới đây. 

Thông tin về bác sĩ Lê Nhật Huy Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Lê Nhật Huy Bệnh viện Việt Đức là một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm và các vai trò quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi và hậu môn trực tràng.

Quá trình công tác của Bác sĩ Lê Nhật Huy

Bác sĩ Lê Nhật Huy bệnh viện Việt Đức có vai trò chính là một bác sĩ chuyên khoa Khám Bệnh, đồng thời là Phó Giám đốc tại khoa Hậu môn Trực tràng Bệnh viện Việt Đức.

bac-si-le-nhat-huy-benh-vien-viet-duc-1
Bác sĩ Chuyên Khoa II Lê Nhật Huy Bệnh viện Việt Đức

Ngoài ra, ông còn đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Thư ký tại Hội Hậu Môn Trực Tràng Học của Việt Nam. Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Nhật Huy cũng tham gia vào Hội Phẫu thuật Nội soi Việt Nam, Hội Ngoại khoa Việt Nam.

Quá trình đào tạo chuyên môn của Bác sĩ Lê Nhật Huy Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Lê Nhật Huy bệnh viện Việt Đức tốt nghiệp từ trường Đại học Y Hà Nội vào năm 2006 và sau đó hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại trường Đại học Y Hà Nội vào năm 2014.

Ngoài ra, ông cũng đã tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn về hậu môn trực tràng tại Áo và Tây Ban Nha. Ông luôn cập nhật kỹ thuật y học mới nhất, tích luỹ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đa dạng, mong muốn đem lại dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

>> Xem thêm thông tin bác sĩ Khoa Hậu môn trực tràng Bệnh viện Việt Đức:

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh Khoa Hậu Môn Trực Tràng Bệnh viện Việt Đức

Kinh nghiệm chuyên môn của Bác sĩ Chuyên Khoa II Lê Nhật Huy Bệnh viện Việt Đức

Dịch vụ khám và phẫu thuật của bác sĩ Lê Nhật Huy tại Bệnh viện Việt Đức chuyên về bệnh lý Ngoại khoa Tiêu hóa, đại trực tràng, và hậu môn. Các dịch vụ bao gồm:

  • Phẫu thuật điều trị bệnh lý hậu môn như trĩ, rò hậu môn, apxe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, và hẹp hậu môn.
  • Điều trị bệnh lý Megacolon và Megarectum ở người lớn.
  • Phẫu thuật điều trị các khối u ở vùng tiểu khung.
  • Phẫu thuật nội soi cắt đại tràng và trực tràng để điều trị ung thư đại trực tràng.

Ngoài ra, bác sĩ Lê Nhật Huy bệnh viện Việt Đức đã tham gia vào nghiên cứu khoa học với vai trò làm thư ký cho 2 đề tài cấp Bộ.

bac-si-le-nhat-huy-benh-vien-viet-duc-2
Khám bệnh Bác sĩ Lê Nhật Huy Bệnh viện Việt Đức

Ông cũng đã tham gia và đồng tác giả trong hơn 30 đề tài nghiên cứu khoa học được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín trong nước và tham gia báo cáo tại các hội nghị khoa học chuyên ngành. 

Ông đã có 1 bài báo được đăng tại tạp chí khoa học quốc tế. Các nghiên cứu khoa học này đã đóng góp quan trọng trong việc làm sáng tỏ nhiều khía cạnh về lý thuyết và cách thức điều trị một số bệnh lý Ngoại khoa tiêu hóa tại Việt Nam, và kết quả của những nghiên cứu này đã được áp dụng rộng rãi trong việc chẩn đoán và điều trị.

Lịch khám bệnh và giá khám Bác sĩ Lê Nhật Huy Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Lê Nhật Huy Bệnh viện Việt Đức thường làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 7 và tiếp nhận bệnh nhân trong các khung giờ cố định. Buổi sáng từ 7h30 đến 12h00 và buổi chiều từ 13h30 đến 16h00. 

Để đặt lịch khám tại bệnh viện một cách thuận tiện và được ưu tiên, quý vị nên thực hiện việc đặt cuộc hẹn trước, ít nhất 1 ngày trước khi khám bằng cách liên hệ qua tổng đài số 19001902. 

Điều này đảm bảo rằng quý vị sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và tư vấn chăm sóc sức khỏe tốt từ Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Nhật Huy tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

bac-si-le-nhat-huy-benh-vien-viet-duc-3
Bác sĩ Lê Nhật Huy bệnh viện Việt Đức- Cuộc chiến từ Bệnh viện dã chiến số 8

Khám theo yêu cầu Phó Giám đốc tại Trung tâm phẫu thuật Đại Trực Tràng – Tầng sinh môn- Bác sĩ Lê Nhật Huy Bệnh viện Việt Đức có mức giá dao động từ 500.000 VNĐ/ 1 lần khám, chưa kể chi phí xét nghiệm và chụp chiếu khác.

Kinh nghiệm khi đi khám trực tràng bác sĩ Lê Nhật Huy Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Lê Nhật Huy bệnh viện Việt Đức là một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại khoa tiêu hóa, đại trực tràng, và hậu môn. 

Khi bạn đến khám, Bác sĩ Lê Nhật Huy sẽ lắng nghe một cách tỉ mỉ về các triệu chứng và vấn đề sức khỏe của bạn. Sau đó, ông sẽ tiến hành các cuộc khám kỹ thuật để đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng của bạn. Nếu cần, ông sẽ đề xuất các xét nghiệm bổ sung hoặc phương pháp điều trị phù hợp. Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Nhật Huy sử dụng các thiết bị và kỹ thuật hiện đại để đảm bảo quá trình khám và điều trị làm việc hiệu quả và an toàn. 

Những kinh nghiệm quý giá này sẽ hỗ trợ quý vị trong việc sử dụng dịch vụ y tế chất lượng từ Bác sĩ Lê Nhật Huy bệnh viện Việt Đức và đội ngũ chuyên gia. Quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện Việt Đức dưới sự hướng dẫn của ông sẽ giúp quá trình hồi phục và chăm sóc sức khỏe của bạn diễn ra thuận lợi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here