Cập nhật thông tin Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Cường bệnh viện Việt Đức

0
16
bac-si-nguyen-the-cuong-benh-vien-viet-duc-anh-bia

Xem lịch khám và giá dịch vụ của Bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức. Chất lượng y tế đỉnh cao, đáng tin cậy cho sức khỏe của bạn và người thân.


Bài viết dưới đây, Cier.info muốn giới thiệu đến quý bệnh nhân một trong những chuyên gia xuất sắc tại Khoa Thận lọc máu – Bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về lịch khám và giá khám bệnh, cũng như những điều lưu ý khi đến thăm bác sĩ Nguyễn Thế Cường.

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức là chuyên gia y tế hàng đầu với sự chuyên sâu đào tạo cùng những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực y học.

Quá trình công tác của Bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Nguyễn Thế Cường hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng Khoa tại Khoa Thận lọc máu Bệnh viện Việt Đức. Với vai trò này, ông đóng góp đáng kể vào việc quản lý và điều hành các hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thận.

bac-si-nguyen-the-cuong-benh-vien-viet-duc
Bác sĩ Nguyễn Thế Cường bệnh viện Việt Đức

Quá trình đào tạo chuyên môn của Bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội vào năm 2000, Bác sĩ Nguyễn Thế Cường tiếp tục thành công đào tạo và đạt tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II (BSCKII) chuyên ngành Hồi sức cấp cứu từ trường Đại học Y Hà Nội vào năm 2004.

Năm 2013, ông đã hoàn thành quá trình bảo vệ luận án Tiến sĩ tại trường Đại học Gifu, Nhật Bản, chứng minh sự chuyên sâu và nghiên cứu trong lĩnh vực y học. Đồng thời, vào năm 2013, ông cũng tốt nghiệp khóa đào tạo về ghép thận và miễn dịch ghép tại Đại học Sydney, Australia.

Kinh nghiệm chuyên môn của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Cường

Bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức có chuyên môn cao trong việc khám và điều trị nhiều loại bệnh lý liên quan đến thận và nội khoa. Ông có kỹ năng chuyên sâu trong hồi sức cấp cứu, giúp ông xử lý các tình huống khẩn cấp một cách hiệu quả và cứu sống bệnh nhân. 

Dưới đây là một số lĩnh vực chuyên sâu mà bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức tập trung khám và điều trị:

 • Suy thận mãn tính,
 • Ghép thận,
 • Viêm đài bể thận,
 • Các bệnh lý thận khác như thận đa nang, viêm bàng quang,
 • Ung thư bàng quang, 
 • U nang thận, áp xe quanh thận, vôi hóa tuyến tiền liệt,
 • Ung thư tuyến tiền liệt.

Với tài năng và kinh nghiệm chuyên sâu, bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức đã và đang mang lại hy vọng và cải thiện cho hàng ngàn bệnh nhân trong điều trị và chăm sóc các bệnh lý liên quan đến thận và nội khoa.

Lịch khám bệnh và giá khám Bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức có thời gian làm việc từ 07:00 sáng đến 16:00 chiều, từ thứ 2 đến thứ 7. Lưu ý rằng khoa không nhận đăng ký khám bệnh sau 15:45 hàng ngày. Để đảm bảo sự thuận tiện và tránh khó khăn khi thăm khám, chúng tôi khuyến khích quý bệnh nhân đặt lịch khám trước thời điểm này, giúp tránh việc phải chờ đợi lâu khi đến khám.

Thông tin chi tiết và đặt lịch khám có thể được thực hiện qua tổng đài Chăm sóc khách hàng theo số 19001902. 

kham-theo-yeu-cau-cua-truong-khoa-than-loc-mau--bac-si-nguyen-the-cuong-benh-vien-viet-duc
Khám theo yêu cầu của Trưởng Khoa Thận lọc máu – Bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức

Giá khám theo yêu cầu của Trưởng Khoa Thận lọc máu – Bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức là 500.000 VNĐ/1 lần khám, không bao gồm các chi phí xét nghiệm hay chụp chiếu khác.

Lưu ý khi đi khám bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức

Nếu bạn đến thăm bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức vào những ngày đầu tuần (Thứ 2, Thứ 3, Thứ 4), thường sẽ có số lượng người đông và thời gian chờ đợi lâu hơn so với các ngày cuối tuần (Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7).

Bệnh viện Việt Đức có số lượng chỗ đậu xe khá hạn chế, thường từ 8h00 đến 9h30 sáng, vị trí đỗ xe thường đã đầy. Nếu bệnh nhân hoặc người nhà đi lại bằng xe máy, nên xem xét việc đỗ xe dọc theo đường Phủ Doãn hoặc tại cổng 14 Phủ Doãn.

Trong trường hợp sử dụng ô tô, bạn có thể cân nhắc đỗ xe tại các địa điểm sau:

 • Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô (Số 91 Trần Hưng Đạo).
 • Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương (Số 43 Phố Tràng Thi).
 • Bệnh viện K (Số 43 Quán Sứ).
 • Nếu không tìm được chỗ đỗ xe tại những địa điểm này, bạn có thể chuyển đến Bệnh viện Việt Nam- Cuba (Số 37 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, cách Bệnh viện Việt Đức khoảng 400m).
luu-y-khi-di-kham-bac-si-nguyen-the-cuong-benh-vien-viet-duc
Lưu ý khi đi khám bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức

Hy vọng rằng thông tin này của Cier.info sẽ hữu ích cho bạn khi có kế hoạch thăm và khám bệnh bác sĩ Nguyễn Thế Cường Bệnh viện Việt Đức. Nếu bạn chưa rõ về tình trạng sức khỏe của mình hoặc người thân, hãy cung cấp thông tin chi tiết về các triệu chứng bạn đang gặp để đội ngũ y tế có thể hỗ trợ bạn đăng ký khám với bác sĩ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here