Thông tin bác sĩ Phạm Hải Bằng Bệnh viện Việt Đức

0
67
bac-si-pham-hai-bang-benh-vien-viet-duc-1

Thông tin bác sĩ Phạm Hải Bằng bệnh viện Việt Đức. Cập nhật lịch khám bệnh, giá khám bệnh và những lưu ý cần thiết khi thăm khám bác sĩ Phạm Hải Băng.


Bác sĩ Phạm Hải Bằng bệnh viện Việt Đức hiện đang công tác tại vị trí Trưởng khoa Khám bệnh và Trưởng khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn bệnh viện Việt Đức. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin về lịch khám, giá khám bệnh bác sĩ Phạm Hải Băng ngay trong bài viết này.

Thông tin về bác sĩ Phạm Hải Bằng Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Phạm Hải Bằng là một trong những “nhân tài” tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.

Quá trình công tác của Bác sĩ Phạm Hải Bằng

Bác sĩ Phạm Hải Bằng tại khoa Kiểm soát Nhiễm Khuẩn bệnh viện Việt Đức hiện là Trưởng khoa Khám bệnh và cũng đảm nhận chức vụ Trưởng khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn bệnh viện Việt Đức.

bac-si-pham-hai-bang-benh-vien-viet-duc-1
Bác sĩ Chuyên khoa 2 Phạm Hải Bằng- Bệnh viện Việt Đức

Quá trình đào tạo chuyên môn của Bác sĩ Phạm Hải Bằng Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Phạm Hải Bằng tốt nghiệp từ Trường Đại học Y Hà Nội vào năm 1992 và bảo vệ luận văn Thạc sỹ cùng trường vào năm 2001. Năm 2002, ông đã làm bác sĩ nội trú tại bệnh viện Auch ở Cộng hòa Pháp, mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình.

Năm 2007, ông tiến xa hơn bằng việc tham gia khóa học phẫu thuật nội soi tiêu hóa tại bệnh viện Shing Kong ở Taipei. Vào năm 2019, ông hoàn thiện quá trình học tập và đào tạo của mình bằng việc đạt được danh hiệu Bác sĩ Chuyên khoa 2 (BSCKII) tại Đại học Y Hà Nội.

Kinh nghiệm chuyên môn của Bác sĩ Chuyên khoa 2 Phạm Hải Bằng

Bác sĩ Phạm Hải Bằng bệnh viện Việt Đức là một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật và điều trị các bệnh lý phức tạp, đặc biệt là các trường hợp nhiễm khuẩn và sẹo hẹp khí quản. Ông đã thành công trong nhiều phẫu thuật quan trọng như điều trị Abces sàn miệng – cổ – trung thất, mủ màng phổi, ổ cặn màng phổi, và Abces phổi.

Ngoài ra, bác sĩ Bằng cũng là một chuyên gia trong việc phẫu thuật và điều trị các bệnh lý nhiễm khuẩn ổ bụng và tiêu hoá, đặc biệt trong phẫu thuật và điều trị các bệnh lý hậu môn, trực tràng, và tầng sinh môn. 

Lịch khám bệnh và giá khám Bác sĩ Phạm Hải Bằng Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Phạm Hải Bằng Bệnh viện Việt Đức làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần và từ 7h30 đến 16h00.

Để đảm bảo sự ưu tiên và thuận tiện khi đến Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Cier.info lưu ý quý khách hàng đặt cuộc hẹn trước, ít nhất là 1- 2 ngày trước khi đến bằng cách gọi đến tổng đài dịch vụ khách hàng theo số 19001902. 

bac-si-pham-hai-bang-benh-vien-viet-duc-2
Bác sĩ Phạm Hải Bằng trao bằng y tế tại bệnh viện Việt Đức

Mức giá khám theo yêu cầu Trưởng khoa Khám bệnh và Trưởng khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn- Bác sĩ Đỗ Tất Thành Bệnh viện Việt Đức từ 500.000 VNĐ/ 1 lượt chưa bao gồm bất kì loại chi phí xét nghiệm và chụp chiếu nào khác. 

Lưu ý khi đi khám bác sĩ Phạm Hải Bằng Bệnh viện Việt Đức

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi bạn đến khám bác sĩ Phạm Hải Bằng Bệnh viện Việt Đức:

  • Đặt cuộc hẹn trước để tránh thời gian chờ đợi dài bằng cách liên hệ với bệnh viện hoặc tổng đài dịch vụ khách hàng. Vui lòng đảm bảo bạn đến đúng thời gian đã hẹn hoặc thời gian tiếp nhận.
  • Nếu cần, hãy đến cuộc hẹn với người thân hoặc bạn bè để được hỗ trợ và ghi chép thông tin từ bác sĩ.
  • Nếu bạn đã từng được khám hoặc điều trị tại bệnh viện khác, đảm bảo mang theo hồ sơ y tế hoặc kết quả xét nghiệm trước đó.
  • Sau khi khám, hãy lắng nghe và tuân theo lời khuyên và đề xuất điều trị từ bác sĩ Phạm Hải Bằng Bệnh viện Việt Đức. 
  • Nếu bác sĩ đề xuất tái khám hoặc tiếp tục điều trị, hãy đảm bảo bạn tuân thủ đúng lịch trình và đến hẹn tái khám đúng giờ.
kham-benh-bac-si-pham-hai-bang-benh-vien-viet-duc
Khám bệnh bác sĩ Phạm Hải Bằng bệnh viện Việt Đức

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bác sĩ Phạm Hải Bằng bệnh viện Việt Đức. Mong bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here