Cập nhật thông tin bác sĩ Võ Quốc Hưng bệnh viện Việt Đức

0
72

Khám phá thông tin mới nhất về bác sĩ Võ Quốc Hưng Bệnh viện Việt Đức – một chuyên gia y tế hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng. Đọc ngay!


Bác sĩ Võ Quốc Hưng đang làm việc tại khoa Khám xương và điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Việt Đức. Thông tin chi tiết về lịch khám bệnh và giá khám bệnh của bác sĩ Võ Quốc Hưng bệnh viện Việt Đức được cập nhật ngay phía dưới.

Thông tin về bác sĩ Võ Quốc Hưng Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Võ Quốc Hưng bệnh viện Việt Đức được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cơ xương khớp tại Hà Nội và đang hoạt động chính tại Khoa Xương Khớp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm, ông đã khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các vấn đề về cơ xương khớp. 

Đồng thời, bác sĩ Hưng còn đặc biệt nhiệt huyết và đóng góp tích cực vào các hoạt động nghiên cứu, góp phần làm cho ngành cơ xương khớp tại Việt Nam ngày càng phát triển.

Quá trình công tác của Bác sĩ Võ Quốc Hưng Bệnh viện Việt Đức

Với tinh thần cống hiến và sự tận tụy trong công việc, Bác sĩ Võ Quốc Hưng hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng Khoa Khám xương và điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Việt Đức. Ông chịu trách nhiệm lãnh đạo và tổ chức các hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị cơ xương khớp ngoại trú của bệnh viện.

bac-si-vo-quoc-hung-benh-vien-viet-duc-1
Bác sĩ Võ Quốc Hưng Bệnh viện Việt Đức

Quá trình đào tạo chuyên môn của Bác sĩ Võ Quốc Hưng Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Võ Quốc Hưng bệnh viện Việt Đức đã trải qua quá trình đào tạo dày dặn trong lĩnh vực y học và chỉnh hình, bao gồm:

 • Năm 1991, ông tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội.
 • Năm 1999 – 2000, ông đã tham gia chương trình học tập tại Mardeburd, Đức.
 • Năm 2003, bác sĩ Võ Quốc Hưng bệnh viện Việt Đức bảo vệ luận văn Thạc sĩ tại Học viện Quân Y.
 • Năm 2014, ông tốt nghiệp Chuyên khoa II Chấn thương chỉnh hình Đại học Y Hà Nội.

Kinh nghiệm chuyên môn của Bác sĩ Chuyên khoa II Võ Quốc Hưng Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Võ Quốc Hưng bệnh viện Việt Đức là chuyên gia phẫu thuật chuyên sâu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị và bảo tồn các chấn thương liên quan đến gãy xương và trật khớp. Ông cũng có chuyên môn sâu rộng về các bệnh lý cơ xương khớp, bao gồm:

Bệnh về Cơ:

 • Đau mỏi cơ
 • Teo cơ, viêm cơ
 • Loạn dưỡng cơ, yếu cơ

Bệnh về Xương:

 • Chấn thương thể thao
 • Gai xương, viêm xương, đau nhức xương, loãng xương

Bệnh về Khớp:

 • Thoát vị đĩa đệm, viêm khớp
 • Đau vai gáy, đau khớp vai,  viêm khoanh khớp vai, đau thắt lưng, đau xương khớp, Lupus ban đỏ
 • Thoái hóa khớp, viêm cột sống dính khớp.
bac-si-vo-quoc-hung-benh-vien-viet-duc-2
Phẫu thuật Bác sĩ Võ Quốc Hưng bệnh viện Việt Đức

Ngoài ra, bác sĩ Võ Quốc Hưng bệnh viện Việt Đức cũng đóng góp đáng kể trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Niềm đam mê và khao khát khám phá lĩnh vực cơ xương khớp đã đưa bác sĩ Chuyên khoa II Võ Quốc Hưng đến sự miệt mài trong việc nghiên cứu. Do đó, đến nay, ông đã xuất bản nhiều công trình nghiên cứu và nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng chuyên gia:

 • Đánh giá kết quả điều trị thoái hóa khớp gối bằng kỹ thuật nội soi (đề tài tốt nghiệp thạc sĩ 2003).
 • Tham gia biên soạn sách “Kỹ thuật điều trị bảo tồn trong chấn thương chỉnh hình” của Nhà xuất bản Y học Hà Nội năm 2013.
 • Đánh giá kết quả điều trị bằng kỹ thuật đinh Sign ngược dòng trong gãy phức tạp xương đùi (đề tài tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa II, 2014, Đại học Y Hà Nội).
 • Nhận xét các kết quả điều trị bảo tồn ở trẻ em tại khoa Khám xương và điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
 • Báo cáo về 1 trường hợp đau mỡ bao hoạt dịch khớp gối tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Những nghiên cứu này mang lại ý nghĩa to lớn trong việc cải thiện điều trị bệnh, đào tạo nguồn nhân lực y – bác sĩ chuyên sâu về Cơ xương khớp, và thúc đẩy tinh thần nghiên cứu trong lĩnh vực Cơ xương khớp trong ngành.

>>Xem thêm thông tin chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật gan, tủy, ghép tạng nổi tiếng: Bác sĩ Ninh Việt Khải Bệnh viện Việt Đức

Lịch khám bệnh và giá khám Bác sĩ Võ Quốc Hưng Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Võ Quốc Hưng Bệnh viện Việt Đức thường có thời gian làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 7 và tiếp nhận bệnh nhân trong khung giờ nhất định, bao gồm buổi sáng từ 7h30 đến 12h00 và buổi chiều từ 13h30 đến 16h00. Để đặt lịch khám tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và được ưu tiên, quý vị cần thực hiện cuộc hẹn trước, ít nhất 1 ngày trước khi đến, thông qua việc liên hệ trực tiếp với tổng đài qua số 1900 1902.

Chi phí khám theo yêu cầu Trưởng Khoa Khám xương và điều trị ngoại trú – Bác sĩ Võ Quốc Hưng Bệnh viện Việt Đức là từ 500.000 VNĐ/1 lượt khám, chưa gồm các chi phí xét nghiệm và chụp chiếu khác.

bac-si-vo-quoc-hung-benh-vien-viet-duc-3
Trưởng Khoa Khám xương và điều trị ngoại trú – Bác sĩ Võ Quốc Hưng Bệnh viện Việt Đức cùng đội ngũ chuyên gia y tế

Kinh nghiệm khi đi thăm khám bác sĩ Võ Quốc Hưng Bệnh viện Việt Đức

Để thuận tiện khi đến thăm bác sĩ Võ Quốc Hưng Bệnh viện Việt Đức, quý bệnh nhân cần lưu ý rằng bệnh viện có nhiều cổng trên khuôn viên. Để nhanh chóng và thuận lợi đến phòng khám, quý bệnh nhân nên tuân thủ hướng dẫn trong bảng hướng dẫn để chọn cổng thích hợp.

Khi đến khám bác sĩ Võ Quốc Hưng Bệnh viện Việt Đức, tốt nhất là sử dụng dịch vụ taxi, xe ôm hoặc chọn xe máy nếu sử dụng phương tiện cá nhân. Điều này là do bệnh viện gần như không có bãi đỗ xe ô tô, và quý bệnh nhân sẽ cần đỗ xe tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, cách đó khoảng 600 đến 700 mét.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bác sĩ Võ Quốc Hưng do Cier.info cung cấp. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý bệnh nhân có thể sử dụng  dịch vụ y tế chất lượng và đảm bảo được chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ Bác sĩ Võ Quốc Hưng Bệnh viện Việt Đức và đội ngũ chuyên gia.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here