Phòng khám Nhi khoa

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn bệnh viện Nhi đồng 1

Nếu bạn đang quan tâm đến phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn như thông tin bác sĩ, dịch vụ phòng khám, địa chỉ, thời gian làm việc này? Hãy cùng chúng tôi review phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn Nhi đồng 1 có tốt không thông qua bài viết dưới đây. 

Thông tin chung về phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Khi nhắc đến phòng khám Nhi tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều bố mẹ sẽ nghĩ ngay đến phòng khám của bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn Nhi đồng 1. Dưới đây là một số thông tin chung về phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn mà bố mẹ có thể tham khảo cụ thể như sau: 

Thông tin liên hệ và đặt lịch tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Phòng khám Nhi bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn có địa chỉ tại 242A Bà Hom, phường 13, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Khung giờ làm việc của phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn Nhi đồng 1 từ thứ hai đến thứ bảy với khung giờ từ 17h – 20h. Tuy nhiên, thời gian làm việc của phòng khám sẽ có sự thay đổi đột xuất hoặc theo lịch trình của bác sĩ. 

Do đó, bố mẹ cần liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0122846886 để cập nhật thông tin cũng như đặt lịch hẹn. Lưu ý, bố mẹ nên đặt lịch hẹn từ 3-4 tiếng trước khi đến thăm khám để không cần phải chờ đợi quá lâu. Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh với phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, bố mẹ có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại đã cung cấp hoặc đến trực tiếp phòng khám. 

Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều phòng khám Nhi khoa khác do bác sĩ trong bệnh viện Nhi đồng 1 phụ trách chuyên môn. Nếu ở khu vực quận Tân Phú, phụ huynh có thể đưa con em thăm khám tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm có địa chỉ tại số 154 Cây Keo, phường Tân Hiệp, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Phòng khám Nhi bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn chuyên thăm khám và điều trị một số bệnh ở trẻ em như: 

  • Bệnh lý về đường hô hấp như cảm cúm, viêm phế quản,viêm phổi
  • Bệnh về đường tiêu hóa: rối loạn tiêu hóa,viêm dạ dày,táo bón,…
  • Vấn đề về tim: rối loạn nhịp tim ở trẻ, tim bẩm sinh…
  • Bệnh ngoài da : chàm, ban đỏ, dị ứng,…
  • Bệnh về hệ thần kinh
  • Vấn đề về dinh dưỡng ở trẻ
  • Bệnh truyền nhiễm: thủy đậu, chân tay miệng, đau mắt,…
  • Khám và điều trị các bệnh lý khác

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Phó Giáo Sư – Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn tốt nghiệp trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh năm 1996. Đến năm 2005 và 2008, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn đã lần lượt tốt nghiệp với tư cách Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Đại học Tokyo, Nhật Bản. 

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn đang làm việc và nghiên cứu tại bệnh viện Nhi Đồng 1, địa chỉ số 341 Sư Vạn Hạnh, phường 10, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn nắm giữ một số chức vụ quan trọng tại bệnh viện Nhi Đồng 1 và tổ chức y khoa lớn ở Việt Nam như: 

  • Phó trưởng bộ môn nhi đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phó trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi đồng 1

Với hơn 20 năm làm việc và chữa trị trong Nhi khoa, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Khoa Tiêu Hóa – bệnh viện Nhi Đồng 1. Do đó, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm đưa trẻ đến thăm khám tại phòng khám của bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn. 

Đánh giá chất lượng dịch vụ tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Kể từ khi thành lập đến nay, phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn đã và đang được nhiều bố mẹ tin tưởng đưa con đến địa chỉ này để thăm khám và điều trị. Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn đã xây dựng một phòng khám uy tín và chất lượng nhằm xóa tan nỗi lo âu của bố mẹ khi đưa con đi khám bệnh. Dưới đây là một số đánh giá về chất lượng dịch vụ tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn mà bố mẹ có thể tham khảo: 

Khách hàng Truc Nguyen chia sẻ về chất lượng dịch vụ phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn đó là bác sĩ dễ thương, nhiệt tình hướng dẫn khi bé gặp bất kỳ triệu chứng nào. 

Khách hàng Cachnhiet Cacham chia sẻ trải nghiệm thăm khám tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn đó là bác sĩ chữa rối loạn tiêu hóa rất hiệu quả, tiền khám và tiền thuốc rẻ hơn so với nhiều cơ sở khác. 

Khách hàng Viet Ngo chia sẻ khi đưa con đi khám bệnh tại phòng khám, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn thăm khám tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp. 

Thông qua chia sẻ trên, bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ và chất lượng tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn. Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn nhi đồng 1 được nhiều bố mẹ đánh giá tích cực về chuyên môn và chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám chuyên khoa nhi cho con mình thì có thể cân nhắc trải nghiệm tại phòng khám của bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo

Vui lòng xem xét hỗ trợ chúng tôi bằng cách vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo của bạn!