Giới thiệu

Cier.info tập trung vào phát triển nền tảng chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam.

Với Slogan “Thông tin hữu ích cho cuộc sống khỏe mạnh hơn”.

Mục tiêu của Cier.info là trở thành chuyên trang hàng đầu về cung cấp kiến thức về chăm sóc sức khỏe. Cier.info cung cấp những thông tin đáng tin cậy, cập nhật và dễ dàng truy cập cho cộng đồng những người quan tâm sức khỏe ở Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng những thông tin hữu ích về y tế sẽ giúp bạn xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Để hiện thực hóa mục tiêu đó, Cier.info từng bước xây dựng đội ngũ là các bạn trẻ giàu nhiệt huyết nhưng cũng đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa và internet. Cùng sự đầu tư của các tổ chức đầu tư mạo hiểm trong và ngoài nước chúng tôi tin sẽ là nền tảng chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

Từng bước Cier.info đang cung cấp các dịch vụ thông tin về y tế dễ dàng tra cứu và sử dụng. Những thông tin về y tế được Cier.info tổng hợp theo mức độ quan tâm của người sử dụng Internet. Các thông tin này được đội ngũ Cier.info nghiên cứu và phân tích từ nhiều bài báo, bài viết, hỏi đáp từ cộng đồng. Bên cạnh đó Cier.info cũng tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để đưa ra những thông tin hữu ích và chính xác nhất. Nguồn thông tin này trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy và dễ dàng tra cứu cho những người đang gặp vấn đề về sức khỏe hay những người quan tâm đên sức khỏe.

Hiện tại:

Cier.info cung cấp nguồn thông tin thuốc từ bộ Y tế tổng hợp một cách khoa học và đầy đủ. Các bạn có thể tra cứu thông tin thuốc tại đây

Sắp tới:

Cier.info sẽ phát triển nguồn thông tin tra cứu và đánh giá các Bác sĩ, các Cơ sở y tế trên cả nước: Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc, Nha khoa, Thẩm mỹ viện

Trong tương lai:

Cier.info sẽ phát triển chuyên trang thông tin, bài viết về y tế, sức khỏe hữu ích, đầy đủ và cập nhật về Bệnh & Triệu chứng, Mang thai & nuôi con, Bí Quyết Sống Khỏe mỗi ngày.

Cier.info luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển trở thành nền tảng chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Việt Nam.