Lịch khám và giá khám khoa Thận Lọc máu Bệnh viện Việt Đức Hà Nội 

0
94
khoa-than-loc-mau-benh-vien-viet-duc

Lần đầu khám bệnh tại khoa Thận Lọc máu Bệnh viện Việt Đức cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp toàn bộ thông tin từ dịch vụ, giá khám chữa bệnh và các vấn đề khác đang được quan tâm nhất khi khám chữa bệnh tại khoa thận bệnh viện Việt Đức.

Giới thiệu khoa Thận Lọc máu Bệnh viện Việt Đức

Khoa Thận lọc máu bệnh viện Việt Đức chuyên điều trị các bệnh nhân mắc bệnh suy thận nghiêm trọng bằng cách kết hợp các thiết bị y tế hiện đại, phương thức điều trị linh hoạt phù hợp với tình trạng của bệnh nhân, tư vấn chi tiết trước và sau khi điều trị để bệnh nhân hồi phục nhanh nhất.

Hiện tại, khoa đang hoạt động chính ở tầng 3, tòa nhà D tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có địa chỉ số 18 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

phong-kham-cua-khoa-than-loc-mau-benh-vien-viet-duc
Phòng khám của Khoa Thận lọc máu bệnh viện Việt Đức

Lịch khám bệnh khoa Thận Lọc máu Bệnh viện Việt Đức

Lịch khám bệnh khoa Thận Lọc máu hiện không thay đổi qua nhiều năm và luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi bệnh nhân khi đến đây thăm khám.

Thời gian làm việc khoa Thận Lọc máu Bệnh viện Việt Đức

Thời gian làm việc của khoa Thận lọc máu Bệnh viện Việt Đức hiện tại tuân theo khung thời gian làm việc chung của bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức giúp bệnh nhân nắm bắt và sắp xếp thời gian phù hợp. Khoa sẽ mở cửa hỗ trợ tư vấn và chữa trị bệnh nhân trong thời hành chính theo khung giờ cố định từ 7 giờ sáng đến 12 giờ trưa đối với ca sáng và từ 13 giờ 30 phút chiều đến 16 giờ 30 phút chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần. 

thoi-gian-kham-benh-cu-the-cua-khoa-than-loc-mau
Thời gian khám bệnh cụ thể của Khoa Thận lọc máu

Liên hệ đặt lịch khám bệnh khoa Thận Lọc máu Bệnh viện Việt Đức

Để liên hệ đặt lịch khám khoa Thận Lọc máu bệnh viện Việt Đức, hãy gọi tới số điện thoại (024)38.253.531 hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 638367. Lưu ý, bạn nên gọi trước từ 1 – 2 ngày để được sắp xếp lịch khám phù hợp với thời gian của đội ngũ bác sĩ.

thong-tin-lien-he-khoa-than-loc-mau-chi-tiet--nhanh-chong
Thông tin liên hệ khoa Thận lọc máu chi tiết, nhanh chóng

Các gói khám và giá khám khoa Thận Lọc máu Bệnh viện Việt Đức

Với đội ngũ y bác sĩ, các gói khám khoa Thận lọc máu bệnh viện Việt Đức ngày càng đa dạng và được kiểm nghiệm thận trọng trước khi phục vụ cho bệnh nhân như:

 • Tư vấn và hỗ trợ điều trị suy thận giai đoạn cuối 
 • Thăm khám và điều trị các bệnh lý về thận như sỏi thận, suy thận, viêm thận, viêm ống thận cấp
 • Hỗ trợ điều trị bệnh thận nhiễm mỡ
 • Điều trị hội chứng thận hư
 • Điều trị bệnh lý liên quan đến niệu quản, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang,…
 • Điều trị thận đa nang
 • Điều trị bệnh viêm đài bể thận
 • Điều trị áp xe quan thận
 • Tư vấn u nang thận

Để quá trình khám bệnh diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân có thể đăng ký bác sĩ thăm khám với 3 gói khám chính cùng mức giá khác nhau. Cụ thể:


Gói 1
Khám với Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II 500.000 đồng/lần khám
Gói 2 Khám với Trưởng khoa, Phó khoa 500.000 đồng/lần khám
Gói 3 Khám với Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I 300.000 đồng/lần khám

Danh sách các bác sĩ chuyên khoa Thận Lọc máu Bệnh viện Việt Đức

Sau gần 20 năm hoạt động, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thận Lọc máu Bệnh viện Việt Đức đang không ngừng nâng cao năng lực và phát huy khả năng tốt nhất để chữa trị hiệu quả cho mọi bệnh nhân.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Cường – Trưởng khoa Thận Lọc máu Bệnh viện Việt Đức 

Bác sĩ Cường đã tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Y Hà Nội năm 2000. Đồng thời, bác sĩ cũng đã tốt nghiệp khóa đào tạo về ghép thận và miễn dịch ghép thận tại Đại học Sydney, Australia vào năm 2013. Hiện bác sĩ đang phụ trách chuyên môn ghép thận, thận học, nội khoa và hồi sức cấp cứu tại khoa Thận bệnh viện Việt Đức.

bac-si-nguyen-the-cuong--truong-khoa-than-loc-mau
Bác sĩ Nguyễn Thế Cường – Trưởng khoa Thận lọc máu

Với hơn 20 năm công tác trong ngành Thận lọc máu, bác sĩ đã chữa trị thành công cho rất nhiều ca bệnh bằng trách nghiệm của người bác sĩ, sự tận tận với năng lực chuyên môn thuộc top đầu của khoa.

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thủy – Phó trưởng khoa Thận Lọc máu Bệnh viện Việt Đức

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thị Thủy đang giữ chức vụ Phó trưởng khoa Thận Lọc máu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Năm 2008, bác sĩ đã tốt nghiệp chuyên ngành Nội Thận – Tiết niệu tại trường Đại học Y Hà Nội. Sau đó, bác đã bảo về thành công luận văn Thạc sĩ trường Đại học Y Hà Nội năm 2013. Năm 2019, bác sĩ đã hoàn thành khóa học Bác sĩ chuyên khoa II của trường Đại học Y Hà Nội. 

Bác sĩ Nguyễn Thu Thủy - Phó trưởng khoa Thận lọc máu
Bác sĩ Nguyễn Thu Thủy – Phó trưởng khoa Thận lọc máu

Với thế mạnh về Nội Thận – Tiết niệu, bác sĩ chuyên điều trị, tư vấn các ca suy thận giai đoạn cuối, hỗ trợ tư vấn và theo dõi tình trạng sức khỏe bệnh nhân sau cấy ghép thận. Sau hơn 10 năm học tập, nghiên cứu và chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, bác sĩ hiện đang đứng đầu trong chuyên khoa Thận Lọc máu về chuyên môn và được nhiều người dân trên địa bàn Hà Nội tin tưởng đến thăm khám.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Hà Phan Hải An – Khoa Thận Lọc máu Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Hải An đã có gần 40 năm nghiên cứu và chữa trị các bệnh lý về Thận học Nội khoa, lọc máu và các ca ghép thận quan trọng. Bác sĩ đã từng tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội năm 1987, Đại học Y quốc gia số 2 tại Moskva năm 1988,…Sau đó, bác sĩ tiếp tục là nghiên cứu sinh chuyên ngành Thận học Nội khoa tại Đại học Y Hà Nội năm 2004…. 

Hiện bác sĩ An đang đảm nhiệm chức vụ Bác sĩ chuyên Khoa Thận lọc máu bệnh viện Việt Đức, Giảng viên cao cấp của trường Đại học Y Hà Nội, tích cực đem những phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả đến bệnh nhân. 

bac-si-hai-an-khoa-than-loc-mau--benh-vien-viet-duc
Bác sĩ Hải An – Khoa Thận Lọc máu, bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ chuyên khoa I Hoàng Thị Điểm, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bác sĩ Hoàng Thị Điểm hiện đang giữ vị trí Bác sĩ chuyên khoa I, khoa Thận Lọc máu của bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Bác sĩ đã hoàn thành chương trình cử nhân trường Đại học Y Hà Nội năm 2016 và tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I của trường Đại học Y Hà Nội từ năm 2021. 

bac-si-hoang-thi-diem-khoa-than-loc-mau--benh-vien-viet-duc
Bác sĩ Hoàng Thị Điểm, khoa Thận Lọc máu – Bệnh viện Việt Đức

Sau gần 10 năm tham gia chữa trị, tư vấn các bệnh lý liên quan đến Thận nội khoa và bệnh suy thận giai đoạn cuối, bác sĩ hiện đang có năng lực chuyên môn cao và đưa ra chẩn đoán, đề xuất phương pháp điều trị kịp thời tới bệnh nhân

Thạc sĩ, Bác sĩ Man Thị Thu Hương, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bác sĩ Man Thị Thu Hương hiện đang chuyên về tư vấn, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến Nội – Thận tiết niệu như sỏi thận, suy thận,… tại khoa Thận lọc máu bệnh viện Việt Đức. Bác sĩ cũng từng tham gia trong các ca ghép thận phức tạp và thực hiện theo dõi tình trạng sức khỏe để bệnh nhân phục hồi nhanh chóng. 

Năm 2013, bác sĩ đã tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng đã tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Bạch Mai từ năm 2016. 

bac-si-thu-huong-tai-khoa-than-loc-mau--benh-vien-viet-duc
Bác sĩ Thu Hương tại khoa Thận lọc máu, bệnh viện Việt Đức

Lịch trình thăm khám tại khoa Thận Lọc máu Bệnh viện Việt Đức

Hiện tại, lịch trình thăm khám tại khoa Thận lọc máu bệnh viện Việt Đức có sự điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với thời gian của bác sĩ và nhu cầu của bệnh nhân. 

Lịch trình khám bệnh có Bảo hiểm y tế

Khi khám khoa thận bệnh viện Việt Đức, đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế sẽ được hưởng BHYT theo đúng quy định với quy trình thực hiện gồm 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Người bệnh đến cửa Bảo hiểm ngoại trú để lấy phiếu thăm khám và đóng tiền dịch vụ trước khi khám. 
 • Bước 2: Sau đó, đi đến phòng số 247 khu nhà C2 để nghe chỉ định từ bác sĩ. Trong trường hợp bệnh nhân cần chụp PET/CT, nội soi,… cần thực hiện đóng dấu vào BHYT tại cửa Bảo hiểm ngoại trú. 
 • Bước 3: Bệnh nhân đến các khu vực khám theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau đó, quay trở lại phòng khám để nghe kết quả xét nghiệm và tư vấn từ bác sĩ.
 • Bước 4: Thanh toán tại cửa BHYT ngoại trú. Sau đó đến tầng 1 nhà thuốc A3 để nhận thuốc và ra về.
quy-trinh-kham-benh-khi-co-the-bhyt
Quy trình khám bệnh khi có thẻ BHYT

Lịch trình khám bệnh tự nguyện không có Bảo hiểm y tế

Trong trường hợp người bệnh chưa có bảo hiểm y tế và không có giấy chuyển tuyến từ các khoa khác, hãy tuân theo các bước sau đây khi khám tại khoa Thận Lọc máu bệnh viện Việt Đức:

 • Bước 1: Đăng ký khám tại quầy từ số 23 – 32 và nộp lệ phí khám. 
 • Bước 2: Di chuyển đến tòa nhà D, tầng 3 theo hướng dẫn trên phiếu để nghe chỉ định của bác sĩ.
 • Bước 3: Nếu cần thực hiện xét nghiệm hoặc chụp CT, bệnh nhân đến đúng phòng khám theo chỉ định của bác sĩ và đợi kết quả.
 • Bước 4: Sau đó, mang kết quả trở lại phòng khám để nghe tư vấn, phương pháp chữa trị từ bác sĩ chuyên khoa. 
quy-trinh-kham-benh-cu-the-khi-khong-co-the-bhyt
Quy trình khám bệnh cụ thể khi không có thẻ BHYT

Kinh nghiệm khi thăm khám chuyên khoa Thận Lọc máu Bệnh viện Việt Đức

Trong giai đoạn gần đây, khoa Thận Lọc máu bệnh viện Việt Đức tiếp nhận rất nhiều ca bệnh, vậy nên hãy note lại những lưu ý dưới đây khi đến chữa trị:

 • Khoa Thận bệnh viện Việt Đức chỉ thăm khám vào sáng thứ 2 hàng tuần, bệnh nhân nên đặt lịch trước để tránh tình trạng bệnh viện bị quá tải.
 • Người bệnh hạn chế khám trong giờ cao điểm từ 7 giờ – 9 giờ sáng, khi đến trong khung giờ này thường phải chờ trong thời gian rất lâu.
 • Bệnh nhân nên ghi rõ các thành phần bị dị ứng, loại thuốc dị ứng hoặc các loại thuốc đang sử dụng của các bệnh lý khác để bác sĩ điều chỉnh đơn thuốc phù hợp.
 • Nếu đến tái khám, người bệnh mang theo kết quả của lần khám gần nhất và đơn thuốc do bác sĩ kê của nắm bắt tình trạng để có phương thức điều trị hiệu quả. 

Hy vọng những thông tin về khoa Thận Lọc máu bệnh viện Việt Đức sẽ giúp quá trình thăm khám diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và có điều chỉnh phù hợp trong quá trình điều trị các bệnh lý về Thận tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here