Thông tin chi tiết nhất về Phòng khám bác sĩ Lê Thanh Hùng

0
184
phong-kham-bac-si-le-thanh-hung
Phòng khám bác sĩ Lê Thanh Hùng

Phòng khám bác sĩ Lê Thanh Hùng là một địa chỉ uy tín về chuyên về Nhi Khoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là tổng hợp những thông tin chi tiết về phòng khám Bác sĩ Lê Thanh Hùng. Hãy lưu lại ngay để tìm kiếm thông tin dễ dàng khi cần thăm khám cho bé nhà mình nhé!

Thông tin chung về phòng khám bác sĩ Lê Thanh Hùng

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám Lê Thanh Hùng nằm trong số những Phòng khám uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng chất lượng phục vụ tốt Phòng khám bác sĩ Lê Thanh Hùng từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho người dân ở khu vực Quận 11 Hồ Chí Minh.

phong-kham-bac-si-le-thanh-hung
Phòng khám bác sĩ Lê Thanh Hùng

Thông tin liên hệ và đặt lịch tại phòng khám bác sĩ Lê Thanh Tùng

Phòng khám Nhi khoa bác sẽ Lê Thanh Hùng có địa chỉ tại 133 Hàn Hải Nguyên, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám hoạt động từ 17h00 đến 20h00 từ thứ 2 đến chủ nhật. Thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, ngày lễ tết hoặc theo lịch cá nhân của bác sĩ.

Để đặt lịch hẹn thăm khám bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám bác sĩ Lê Thanh Hùng trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua số điện thoại 083 9603 133 để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

thong-tin-dat-lich-phong-kham-bac-si-le-thanh-hung
Thông tin đặt lịch phòng khám bác sĩ Lê Thanh Hùng

Các dịch vụ tại phòng khám bác sĩ Lê Thanh Hùng

Phòng khám bác sĩ Lê Thanh Tùng chuyên về điều trị các bệnh lý về thận tiết niệu như sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, u bàng quang, các dị tật về sinh dục nam, đặc biệt là trẻ bị dị tật lỗ tiểu thấp, sau đó là vùi dương vật ở bé trai và cả dị dạng sinh dục ở bé gái

Lưu ý khi đến thăm khám tại phòng khám bác sĩ Lê Thanh Tùng bạn hãy làm theo các bước sau để tránh mất thời gian:

  • Bước 1: Đóng tiền, Lấy số thứ tự khám-sổ khám
  • Bước 2: Đợi vào khám, chuẩn đoán cùng bác sĩ
  • Bước 3: Làm các bước siêu âm (nếu bác sĩ yêu cầu)
  • Bước 4: Bác sĩ kê đơn thuốc và liệu trình điều trị

Chi phí khám bệnh tại phòng khám bác sĩ Lê Thanh Hùng giao động từ 100.000VND-500.000VND. Để biết thông tin chi tiết về các dịch vụ và giá chi tiết tại phòng khám bác sĩ Lê Thanh Hùng vui lòng xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp với phòng khám. Hình ảnh bảng giá chi phí dịch vụ tại Phòng khám Nhi khoa bác sĩ Lê Thanh Hùng đang được chúng tôi cập nhật.

cac-dich-vu-tai-phong-kham-bac-si-le-thanh-hung
Các dịch vụ tại phòng khám bác sĩ Lê Thanh Hùng

Thông tin về bác sĩ Lê Thanh Hùng

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thanh Hùng là người đứng sau các ca phẫu thuật sinh dục trẻ nhỏ. Đồng thời, ông hiện là Trưởng khoa Ngoại thận – Tiết niệu tại Bệnh viện Nhi đồng 1 thành phố Hồ Chí Minh. 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề, bác sĩ Lê Thanh Hùng đã thực hiện rất nhiều ca điều trị và phẫu thuật  giúp rất nhiều đứa trẻ đã tìm lại được hình dáng và cuộc sống. Đặc biệt là trẻ bị dị tật lỗ tiểu thấp, sau đó là vùi dương vật (ở bé trai) và cả dị dạng sinh dục ở bé gái. 

Bác sĩ Lê Thanh Hùng còn ghi dấu ấn đặc biệt với ngành Y học Việt Nam khi là trưởng ekip Niệu trong ca tách dính 2 bé song sinh Trúc Nhi – Diệu Nhi vào năm 2020. Đây cũng là ca tách dính bệnh nhi khiến cho rất nhiều người trên cả nước đều vỡ òa trong hạnh phúc. 

thong-tin-ve-bac-si-le-thanh-hung
Thông tin về bác sĩ Lê Thanh Hùng

Đánh giá về chất lượng dịch vụ tại phòng khám bác sĩ Lê Thanh Hùng

Phòng khám chuyên nhi khoa do Bác sĩ Lê Thanh Hùng quản lý mang đến dịch vụ y tế chất lượng và chuyên môn. Với trang thiết bị hiện đại và môi trường thân thiện, phòng khám này là sự lựa chọn ưu tiên cho các phụ huynh quan tâm đến sức khỏe của con cái. 

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm phòng khám bác sĩ Lê Thanh Hùng đã củng cố vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực Nhi khoa.

phong-kham-bac-si-le-thanh-hung
Phòng khám bác sĩ Lê Thanh Hùng

Mong rằng các thông tin về phòng khám Bác sĩ Lê Thanh Hùng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để chăm sóc sức khỏe cho con em mình. Hãy lưu lại bài viết ngay và chúc bạn có những trải nghiệm có hài lòng khi tới thăm phòng khám của Bác sĩ Lê Thanh Hùng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here