Thông tin phòng khám bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên

0
199
phong-kham-bac-si-phung-nguyen-the-nguyen

Phòng khám Bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên nổi tiếng với trong lĩnh vực chuyên khoa Nhi tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám bác sĩ Nguyên ở đâu? Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ nào? Dưới đây sẽ là câu trả lời toàn bộ thông tin của phòng khám bác sĩ Nguyên chi tiết và mới nhất. 

Thông tin chung về phòng khám nhi Mỹ Mỹ – BS Phùng Nguyễn Thế Nguyên

Bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên đang công tác tại phòng khám nhi Mỹ Mỹ quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhi Khoa trực tiếp điều trị. 

Thông tin liên hệ và đặt lịch tại phòng khám Mỹ Mỹ

Phòng khám Mỹ Mỹ của bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên có địa chỉ tại 105/10 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Do bác sĩ cũng đang công tác tại bệnh viện lớn nên thời gian khám sẽ linh hoạt trong thứ 7, chủ nhật và không làm việc ngày lễ nên phụ huynh sắp xếp thời gian đến phòng khám bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên trong khung giờ 17 giờ đến 20 giờ các ngày trong tuần để được bác sĩ Nguyên thăm khám.

phong-kham-bac-si-phung-nguyen-the-nguyen-tai-quan-tan-binh
Phòng khám Bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên tại quận Tân Bình

Lưu ý, bạn nên liên hệ qua số điện thoại 08 2215 0117 hoặc qua hotline 1900 2805 để đặt lịch hẹn trước và được tư vấn trước khi ghé thăm trực tiếp tại cửa hàng để có những trải nghiệm tốt nhất.

>> Xem thêm các phòng khám khác tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám nhi bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm

Các dịch vụ tại phòng khám của bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên

Bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên chuyên khám và chữa trị các dịch vụ về Nhi khoa tại phòng khám. Mỗi dịch vụ đều được kiểm định chất lượng và an tâm chữa trị cho các bạn nhỏ như:

  • Tư vấn và chữa trị bệnh thông thường ở trẻ em: viêm tai giữa, đau mắt đỏ, chân tay miệng,…
  • Chữa trị bệnh liên quan đến khí quản và viêm thanh quản
  • Chữa trị bệnh viêm nhiễm ở trẻ nhỏ 
  • Tư vấn chế độ dinh dưỡng cho trẻ
dich-vu-uy-tin-tai-phong-kham-bac-si-phung-nguyen-the-nguyen
Dịch vụ uy tín tại phòng khám bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên

Các dịch vụ đều có mức giá phù hợp tùy thuộc vào tình trạng của bạn nhỏ, bố mẹ hoàn toàn yên tâm về phương thức điều trị khoa học và chi phí khi thăm khám tại đây.  

Cập nhật thông tin bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên

Bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên đã công tác hơn 21 năm trong ngành Nhi khoa và hiện đang là Phó trưởng khoa Hồi sức tích cực – Chống độc Bệnh viện Nhi đồng 1, phụ trách Bộ môn Nhi tại Đại học Y Dược TPHCM và trực tiếp điều trị  tại Phòng khám Nhi Mỹ Mỹ – PGS.TS.BS Phùng Nguyễn Thế Nguyên.

Bác sĩ đã tốt nghiệp Y khoa trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1999. Sau đó, năm 2005 ông đã hoàn thành chương trình thạc sĩ, nhận bằng Tiến sĩ vào năm 2011 và phong hàm Phó giáo sư năm 2015. 

bac-si-phung-nguyen-the-nguyen-la-chuyen-gia-dau-nganh-trong-linh-vuc-nhi-khoa
Bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nhi khoa

Trong hơn 20 năm công tác, bác sĩ Nguyên đã công bố hơn 49 công trình nghiên cứu khoa học do chính bác sĩ là chủ nhiệm đề tài (trong đó có nhiều đề tài đã được đăng tải trên phạm vị trong nước và nước ngoài). Bên cạnh đó, ông còn là tác giả của các bài tạp chí y khoa, là đồng biên soạn các cuốn sách chuyên về Nhi khoa và Hồi sức Nhi.   

Đánh giá chất lượng dịch vụ tại phòng khám bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên 

Bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên khi làm việc tại các bệnh viện lớn hay phòng khám đều rất chuyên nghiệp và nhận được sự tin tưởng từ phía bệnh nhân. Vì vậy, đa số bác sĩ đều nhận được những đánh giá tích cực và những lời nhận xét về chất lượng uy tín tại phòng khám của bác sĩ Nguyên. Dưới đây là đánh giá của các phụ huynh về phòng khám bác sĩ Phùng Thế Nguyên do Cier.info tổng hợp.

  • Phụ huynh Doan Lv đánh giá cao thái độ nhiệt tình và sự chu đáo của bác sĩ Nguyên với trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, chị cũng rất hài lòng khi cho con mình điều trị hiệu quả tại đây.
danh-gia-tich-cuc-ve-thai-do-phuc-vu-cua-bac-si-phung-nguyen-the-nguyen
Đánh giá tích cực về thái độ phục vụ của bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên
  • Phụ huynh Kiên Nguyễn Ngọc cũng an tâm về chuyên môn và thái độ của đội ngũ bác sĩ tại phòng khám bác sĩ Nguyên. 
phan-hoi-tot-tu-phia-phu-huynh-ve-bac-si-phung-nguyen-the-nguyen
Phản hồi tốt từ phía phụ huynh về bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên
  • Bác sĩ Nguyên đồng thời cũng nhận được phản hồi đa số tích cực đến từ phụ huynh Narcie Nguyen và Minh Thư khi cho con thăm khám tại đây. Đồng thời, các cha mẹ cũng hoàn toàn tin tưởng chăm sóc sức khỏe cho con em để trẻ được phát triển toàn diện.
nhung-danh-gia-hai-long-cua-phu-huynh-sau-khi-cho-be-kham-tai-phong-kham-bac-si-nguyen
Những đánh giá hài lòng của phụ huynh sau khi cho bé khám tại phòng khám bác sĩ Nguyên

Nhìn chung, bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên đều nhận những lời góp ý và đánh giá tích cực từ phía các phụ huynh đã cho con đến đây thăm khám.

Bác sĩ Phùng Nguyễn Thế Nguyên và phòng khám Nhi Mỹ Mỹ đang chiếm được lòng tin của đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Phụ huynh hãy lưu lại ngay địa chỉ này để con em mình được phát triển và có sức khỏe ổn định nhất trên hành trình khôn lớn. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here