Review phòng khám bác sĩ Bắc Quảng Ngãi có tốt không?

0
314

Trẻ em thường có sức đề kháng yếu hơn người lớn nên thường xuyên ốm vặt, dễ mắc các bệnh như viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản, cảm cúm. Những lúc như vậy, bố mẹ cần phải đưa con đến ngay phòng khám nhi để được chữa trị kịp thời.Hãy cùng chúng tôi review phòng khám bác sĩ Bắc Quảng Ngãi thông qua bài viết dưới đây. 

Thông tin chung về phòng khám bác sĩ Bắc Quảng Ngãi

Phòng khám bác sĩ Bắc Quảng Ngãi được đánh giá cao là một trong những phòng khám nhi khoa ở Quảng Ngãi chất lượng nhất. Dưới đây là một số thông tin chung về phòng khám Nhi bác sĩ Bắc Quảng Ngãi mà bố mẹ có thể tham khảo. 

Thông tin liên hệ và đặt lịch tại phòng khám bác sĩ Bắc Quảng Ngãi

Phòng khám bác sĩ Bắc Quảng Ngãi tọa lạc tại địa chỉ 80/5/8 đường Trần Hưng Đạo, phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Thời gian thăm khám và điều trị của phòng khám từ thứ 2 đến chủ nhật với hai khung giờ trưa ( 11h-13h) và chiều (16h -20h). Để đặt lịch thăm khám tại phòng khám, bố mẹ có thể liên hệ trước 1-2 tiếng thông qua hotline 0941970524. 

Các dịch vụ tại phòng khám bác sĩ Bắc Quảng Ngãi

Phòng khám bác sĩ Bắc Quảng Ngãi được thành lập bởi bác sĩ Nguyễn Hoa Xuân Bắc. Phòng khám  chuyên thăm khám và điều trị chuyên khoa Nhi tại khu vực thành phố Quảng Ngãi và lân cận. Dưới đây là một số dịch vụ tại phòng khám bác sĩ Bắc mà bố mẹ có thể tham khảo: 

  • Dịch vụ chiếu đèn trị vàng da ở bé sơ sinh. 
  • Dịch vụ mở khí quản sơ sinh, trong trường hợp không có nội khí quản 
  • Dịch vụ phẫu thuật tịt cửa mũi sau 
  • Dịch vụ phẫu thuật tim bẩm sinh 
  • Dịch vụ hút mũi trẻ em 
  • Dịch vụ chăm sóc răng miệng cho bé 
  • Dịch vụ trị liệu tâm lý cho bé 
  • Dịch vụ can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ bị tự kỷ, tăng động giảm chú ý, lo âu, trầm cảm. 

Thông qua bài viết trên, bạn đã nắm được một số thông tin cơ bản về phòng khám bác sĩ Bắc Quảng Ngãi. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám khoa Nhi ở khu vực Quảng Ngãi thì có thể cân nhắc đưa con đến cơ sở này để thăm khám và điều trị. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here