Cập nhật thông tin bác sĩ Phạm Phúc Khánh bệnh viện Việt Đức

0
41
bac-si-pham-phuc-khanh-benh-vien-viet-duc-1

Bác sĩ Phạm Phúc Khánh bệnh viện Việt Đức đang công tác tại Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn. Cập nhật chi tiết lịch khám bệnh cùng giá khám bệnh bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Phúc Khánh ngay dưới đây. 

Thông tin về bác sĩ Phạm Phúc Khánh Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Phạm Phúc Khánh là một chuyên gia y tế tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực y học. 

Quá trình công tác của Bác sĩ Phạm Phúc Khánh

Hiện tại, bác sĩ Phạm Phúc Khánh đang đảm nhiệm các vị trí, bao gồm Bác sĩ Khoa Khám Bệnh và Bác sĩ Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Ngoài ra, ông còn là thành viên “chủ chốt” của Hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

bac-si-pham-phuc-khanh-benh-vien-viet-duc-1
Bác sĩ Chuyên Khoa II Phạm Phúc Khánh Bệnh viện Việt Đức

Quá trình đào tạo chuyên môn của Bác sĩ Phạm Phúc Khánh Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Phạm Phúc Khánh bệnh viện Việt Đức đã trải qua một quá trình đào tạo ấn tượng và đa dạng như sau:

  • Năm 2009, ông hoàn thành chương trình đào tạo Bác sĩ đa khoa tại Trường Đại học Y Odessa.
  • Năm 2014, ông tiếp tục học tập và trở thành Bác sĩ nội trú, chuyên ngành phẫu thuật tiêu hoá tại Bệnh viện trường đại học Y Strasbourg, CH Pháp.
  • Năm 2016, Bác sĩ Phạm Phúc Khánh bảo vệ luận văn Thạc sĩ tại Trường Đại học Y Hà Nội.
  • Năm 2016 và 2017, ông thực hiện phẫu thuật nội soi điều trị các bệnh đại trực tràng tại Bệnh viện đa khoa quân đội Kaohsiung ở Đài Loan, Bệnh viện Mount Sinai tại New York và Bệnh viện Hackensack ở Hackensack, Mỹ.
  • Năm 2017, Bác sĩ Khánh tiếp tục phẫu thuật đại trực tràng nâng cao tại Đại học Y Harvard ở Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ. Ông cũng thực hiện phẫu thuật nội soi điều trị các bệnh đại trực tràng tại Bệnh viện Toranomon ở Tokyo, Nhật Bản.
  • Năm 2018, ông tham gia khoá học nâng cao trong đào tạo và nghiên cứu y khoa tại Đại học Y Sydney, Sydney, Australia.
  • Năm 2020, Bác sĩ Phạm Phúc Khánh đạt được chứng nhận Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành ngoại tiêu hoá từ Đại học Y Hà Nội. 

Kinh nghiệm chuyên môn của Bác sĩ Chuyên Khoa II Phạm Phúc Khánh Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Phạm Phúc Khánh bệnh viện Việt Đức là một chuyên gia trong lĩnh vực điều trị các bệnh liên quan đến đại tràng, trực tràng và hậu môn. 

Ông có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn trong việc chăm sóc các bệnh nhân mắc phải những vấn đề như hội chứng ruột kích thích (IBS), viêm loét đại trực tràng, sa trực tràng, sa sinh dục, polyp đại trực tràng, bệnh CROHN, bệnh Hirschsprung, bệnh áp xe, rò hậu môn, bệnh nứt kẽ hậu môn, mất tự chủ hậu môn, đứt cơ thắt hậu môn, hẹp hậu môn, táo bón, bệnh trĩ, và tầm soát ung thư đường tiêu hoá, bao gồm ung thư dạ dày, đại trực tràng, gan mật, và tuỵ.

bac-si-pham-phuc-khanh-benh-vien-viet-duc-2
Khám bệnh Bác sĩ Phạm Phúc Khánh Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Khánh cũng thành thạo trong hầu hết các phẫu thuật nội soi và phẫu thuật mở để điều trị các bệnh ngoại khoa liên quan đến đại tràng và hậu môn. 

Lịch khám bệnh và giá khám Bác sĩ Phạm Phúc Khánh Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Phạm Phúc Khánh Bệnh viện Việt Đức, thường làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 7 và tiếp nhận bệnh nhân trong các khung giờ cố định. Buổi sáng từ 7h30 đến 12h00 và buổi chiều từ 13h30 đến 16h00. 

Để thuận tiện và được ưu tiên khi đặt lịch khám tại bệnh viện, quý vị nên đặt cuộc hẹn trước, ít nhất 1 ngày trước khi đến bằng cách liên hệ tổng đài số 19001902. Điều này giúp đảm bảo rằng quý vị sẽ được phục vụ và tư vấn tốt nhất từ Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Phúc Khánh tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Khám theo yêu cầu Bác sĩ Khoa Khám Bệnh và Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng- Tầng sinh môn- Bác sĩ Phạm Phúc Khánh Bệnh viện Việt Đức có mức giá dao động từ 300.000 VNĐ/ 1 lượt khám, chưa kể chi phí xét nghiệm và chụp chiếu khác.

bac-si-pham-phuc-khanh-benh-vien-viet-duc-3
ThS.BS Phạm Phúc Khánh đạt giải thưởng Bác sĩ nhận được nhiều phản hồi hài lòng nhất từ bệnh nhân năm 2018

Kinh nghiệm khi đi khám trực tràng bác sĩ Phạm Phúc Khánh Bệnh viện Việt Đức

Để thuận tiện trong việc đến phòng khám của Bác sĩ Phạm Phúc Khánh Bệnh viện Việt Đức, bệnh nhân cần lưu ý rằng bệnh viện có nhiều cổng khác nhau trên khuôn viên. Trên đường Phủ Doãn, có tổng cộng 3 cổng và trên đường Tràng Thi có 1 cổng chính. Để đến phòng khám nhanh chóng và tiện lợi nhất, bệnh nhân nên tuân theo hướng dẫn trên bảng chỉ dẫn để lựa chọn cổng phù hợp.

Khi bạn đến khám bác sĩ Phạm Phúc Khánh Bệnh viện Việt Đức, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ taxi, xe ôm, hoặc phương tiện cá nhân là xe máy. Điều này là do Bệnh viện Việt Đức gần như không có bãi đỗ xe ô tô, và bạn sẽ phải đỗ xe tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, cách đó khoảng 600 – 700 mét. 

Cier.info mong rằng những lời khuyên này sẽ giúp quý vị sử dụng dịch vụ y tế chất lượng và đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất từ Bác sĩ Phạm Phúc Khánh và đội ngũ chuyên gia tại Bệnh viện Việt Đức.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here