Cập nhật thông tin bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh bệnh viện Việt Đức

0
37
bac-si-nguyen-ngoc-anh-benh-vien-viet-duc-1

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh hiện đang làm việc tại Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn của Bệnh viện Việt Đức. Dưới đây, quý vị có thể tìm thông tin chi tiết về lịch khám bệnh và giá khám bệnh của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh bệnh viện Việt Đức.

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh bệnh viện Việt Đức là một phần quan trọng của đội ngũ y tế tại Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn và đã đóng góp đáng kể vào công việc cứu chữa và điều trị cho nhiều bệnh nhân.

Quá trình công tác của Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh hiện đang nắm các chức vụ quan trọng như Bác sĩ Khoa Khám Bệnh và Bác sĩ Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn Việt Đức. Hơn nữa, bà còn là giảng viên tại Bộ môn Giải phẫu của trường Đại học Y Hà Nội. 

bac-si-nguyen-ngoc-anh-benh-vien-viet-duc-1
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh Bệnh viện Việt Đức

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh cũng là thành viên của Hội Phẫu thuật Nội soi Việt Nam, Hội Ngoại khoa Việt Nam và Hội Hình thái học Việt Nam.

>> Xem thêm: Bác sĩ Phạm Phúc Khánh Khoa Hậu Môn Trực Tràng Bệnh viện Việt Đức

Quá trình đào tạo chuyên môn của Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh bệnh viện Việt Đức đã trải qua một quá trình đào tạo đa dạng và đáng kể trong lĩnh vực Ngoại tiêu hoá, giúp bà phục vụ bệnh nhân với kiến thức và kỹ năng chuyên sâu.

 • Năm 2006, bà đã tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội.
 • Năm 2008, bà hoàn thành khóa đào tạo Định hướng chuyên khoa Ngoại tại Đại học Y Hà Nội.
 • Năm 2011, bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa, Cao học hệ chính quy tại Trường Đại học Y Hà Nội. Cùng đó, bà hoàn thành chương trình đào tạo Bác sĩ nội trú chuyên ngành Ngoại tiêu hoá tại Bệnh viện Hautepierre, Đại học Y Strasbourg, Pháp.
 • Năm 2014, bà được hỗ trợ học bổng cho giảng viên tại Queensland University of Technology, Brisbane, Úc.
 • Năm 2016, bà hoàn thành chương trình đào tạo Bác sĩ nội trú chuyên ngành Ngoại tiêu hoá tại Bệnh viện Civil, Đại học Y Strasbourg, Pháp, đạt bằng DFMSA chuyên sâu về Ngoại tiêu hoá, tương đương bằng Thạc sĩ Ngoại khoa tiêu hoá.

Kinh nghiệm chuyên môn của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh bệnh viện Việt Đức là chuyên gia trong việc khám và điều trị các vấn đề về ngoại tiêu hóa và trực tràng, bao gồm:

 • Khám và phẫu thuật các bệnh lý ngoại khoa tiêu hóa, đại trực tràng, và hậu môn.
 • Điều trị các bệnh lý về sự tụt tạng của cơ ở vùng bụng dưới, các rối loạn về chức năng sàn chậu, rối loạn về tiểu tiện, táo bón, và mất khả năng kiểm soát việc đại tiện.
 • Thực hiện các phẫu thuật để điều trị các bệnh lý về hậu môn và trực tràng, bao gồm trĩ, rò hậu môn, apxe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, hẹp hậu môn, lạc nội mạc tử cung tầng sinh môn, sa trực tràng, và táo bón tắc nghẽn đầu ra.
 • Sử dụng các kỹ thuật hiện đại trong quá trình thăm khám vùng hậu môn, trực tràng, và sàn chậu như đo áp lực ở khu vực hậu môn và trực tràng với độ phân giải cao; thực hiện khám toàn diện sử dụng hệ thống THD Proctomobile kết hợp nội soi trực tràng với chụp ảnh, siêu âm đầu dò trực tràng, và đo áp lực ở khu vực hậu môn và trực tràng sử dụng kênh bóng hơi; đo điện cơ của sàn chậu và lập kế hoạch tập phục hồi chức năng sàn chậu, cùng với phản hồi sinh học (biofeedback) trong quá trình điều trị các bệnh lý về rối loạn chức năng sàn chậu, rối loạn tiểu tiện, táo bón, và mất khả năng kiểm soát việc đại tiện.
bac-si-nguyen-ngoc-anh-benh-vien-viet-duc-2
Khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh bệnh viện Việt Đức đã tham gia vào hơn 15 dự án nghiên cứu khoa học, công bố kết quả trên nhiều tạp chí khoa học uy tín trong nước và tham gia trình bày tại các hội nghị khoa học chuyên ngành. 

Bà cũng đã đóng góp bằng việc viết sách giảng dạy về Giải phẫu học tại trường Đại học Y Hà Nội khi làm giảng viên Các nghiên cứu khoa học của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh đã đánh dấu sự hiểu biết sâu rộng về lý thuyết và thực tiễn trong việc điều trị một số bệnh lý ngoại khoa tại Việt Nam. Các kết quả nghiên cứu của bà có giá trị ứng dụng cao trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý. 

Lịch khám bệnh và giá khám Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh bệnh viện Việt Đức thường làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 7 và tiếp nhận bệnh nhân trong các khung giờ cố định, bao gồm buổi sáng từ 7h30 đến 12h00 và buổi chiều từ 13h30 đến 16h00. Để đặt lịch khám một cách thuận tiện và đảm bảo được ưu tiên, quý vị nên đặt cuộc hẹn trước, ít nhất là 1 ngày trước khi đến bệnh viện.

Khám tự nguyện Bác sĩ Khoa Khám Bệnh và Bác sĩ Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng- Tầng sinh môn- Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh Bệnh viện Việt Đức có mức giá dao động từ 300.000 VNĐ/ 1 lượt khám, chưa kể chi phí xét nghiệm và chụp chiếu khác.

Kinh nghiệm khi đi khám trực tràng bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh Bệnh viện Việt Đức

Khi bạn chuẩn bị đi khám trực tràng với bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh Bệnh viện Việt Đức, có một số điều quan trọng cần lưu ý:

 • Đảm bảo rằng bạn đã có cuộc hẹn trước. Bệnh viện thường yêu cầu bệnh nhân đặt lịch trước để giảm thời gian chờ đợi.
 • Trong ngày khám, trước khi đến bệnh viện, bạn nên kiểm tra kỹ về các hướng dẫn liên quan đến việc rỗ trống bàng quản. Bạn có thể phải kiêng ăn và uống trong khoảng thời gian nhất định trước cuộc khám.
 • Khi bạn đến bệnh viện, đừng ngần ngại thảo luận với bác sĩ về bất kỳ câu hỏi hoặc lo ngại nào bạn có về quá trình khám trực tràng. 
 • Sẽ có thời gian chờ đợi trước khi tới lượt của bạn. Bạn nên mang theo một sách, điện thoại hoặc các hình thức giải trí khác để giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi.
 • Hãy tuân theo hướng dẫn của bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh Bệnh viện Việt Đức và thực hiện định kỳ kiểm tra sức khỏe của bạn.
bac-si-nguyen-ngoc-anh-benh-vien-viet-duc-3
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh Bệnh viện Việt Đức tư vấn khám trực tràng cho bệnh nhân

Những lưu ý này sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ một cách thuận lợi nhất từ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh Bệnh viện Việt Đức và đội ngũ chuyên gia tại y tế Bệnh viện Việt Đức. Cier.info mong rằng bạn và gia đình luôn có nhiều sức khỏe!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here