Review phòng khám nhi bác sĩ Cù Minh Hiền có tốt không?

0
108

Một trong những địa chỉ phòng khám nhi tại khu vực Hà Nội được nhiều bậc phụ huynh quan tâm đó là phòng khám của bác sĩ Cù Minh Hiền. Vậy phòng khám Nhi bác sĩ Cù Minh Hiền có tốt không? Hãy cùng chúng tôi review phòng khám của bác sĩ Hiền thông qua những chia sẻ dưới đây. 

Thông tin chung về phòng khám nhi bác sĩ Cù Minh Hiền

Phòng khám nhi khoa bác sĩ Cù Minh Hiền là một trong những địa chỉ chuyên thăm khám nhi khoa lớn trong hệ thống các phòng khám khoa nhi uy tín ở Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin chung về phòng khám bác sĩ Cù Minh Hiền mà bố mẹ có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ và đặt lịch tại phòng khám nhi bác sĩ Cù Minh Hiền

Phòng khám nhi bác sĩ Cù Minh Hiền có địa chỉ tại LK 55A Khu Bắc Hà, phường Văn Mỗ, quận Hà Đông, Hà Nội. Thời gian làm việc của phòng khám Nhi bác sĩ Hiền từ thứ hai đến thứ sáu (17h – 20h) và thứ bảy – chủ nhật (09h-20h). Lưu ý thời gian mở cửa phòng khám sẽ có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, thứ 7 hoặc chủ nhật theo lịch của bác sĩ Hiền. 

Do đó, bố mẹ nên liên hệ đặt lịch hẹn trước 1-2 ngày thông qua số điện thoại 02462863181. Để đặt lịch hẹn, bố mẹ có thể đến trực tiếp phòng khám nhi khoa của bác sĩ Hiền trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua số điện thoại. 

>> Xem thêm thông tin phòng khám Nhi tại các quận khác:

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Phòng khám nhi bác sĩ Tú

Các dịch vụ tại phòng khám nhi bác sĩ Cù Minh Hiền

Phòng khám nhi bác sĩ Cù Minh Hiền có chuyên khoa chính là Nhi Khoa chuyên khám và điều trị những vấn đề về nội khoa cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi. Đặc biệt, bác sĩ Hiền còn thăm khám chuyên khoa sâu về trẻ sơ sinh như hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh. Một số dịch vụ thăm khám tại phòng khám nhi bác sĩ Cù Minh Hiền như: 

  • Bệnh do virus hợp bào hô hấp (RSV): Đây là bệnh viêm đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 
  • Bệnh viêm tai: một số triệu chứng như viêm ống tai,viêm tai ngoài hay viêm tai giữa. 
  • Bệnh viêm thanh, khí phế quản: một số triệu chứng như ho, sốt, thở rít kèm khó thở. 
  • Bệnh tay chân miệng
  • Bệnh đau mắt đỏ 
  • Bệnh truyền nhiễm: Một số bệnh truyền nhiễm như ban đỏ nhiễm khuẩn cấp, Rotavirus, Thủy đậu, Bệnh Sởi, Quai Bị, Rubella (sởi Đức).
  • Bệnh phổ biến ở trẻ em như ho gà, viêm màng não, viêm họng ở trẻ em.
  • Các bệnh về da, tai mũi họng như nấm da, nhiễm trùng da, cúm, dị ứng thời tiết.
  • Siêu âm, nội soi tiêu hóa trẻ em.

Thông tin về bác sĩ Cù Minh Hiền

Bác sĩ Cù Minh Hiền hiện là phó trưởng khoa Khám bệnh thuộc bệnh viện Nhi Trung ương có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên môn thăm khám và điều trị nhi khoa. Bên cạnh thời gian hành chính làm việc tại bệnh viện, bác sĩ Cù Minh Hiền còn có lịch thăm khám điều trị tại phòng khám Nhi khoa riêng. 

Đánh giá chất lượng dịch vụ tại phòng khám nhi bác sĩ Cù Minh Hiền

Sau một thời gian hoạt động, phòng khám bác sĩ Cù Minh Hiền đã được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn thăm khám cho các con yêu. Tuy nhiên, phòng khám nhi bác sĩ Cù Minh Hiền lại nhận về vô số đánh giá tiêu cực về chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị. Dưới đây là một số đánh giá của các bố mẹ đã đưa con đến thăm khám tại phòng khám Nhi của bác sĩ Cù Minh Hiền. 

Khách hàng lziago Hanoi chia sẻ về phòng khám Nhi bác sĩ Cù Minh Hiền đó là không thăm khám kỹ, khiến bố mẹ cảm thấy hoang mang và lo lắng khi không biết nên đi đến bệnh viện nào để điều trị cho con. 

Khách hàng Long Nguyễn Đức chia sẻ khi đưa con đi khám bệnh tại phòng khám bác sĩ Cù Minh Hiền đó là bác sĩ lạm dụng thuốc kháng sinh, khám qua loa, giá thuốc đắt và nhân viên có thái độ khó chịu.

Thông qua bài viết dưới đây, bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về phòng khám Nhi bác sĩ Cù Minh Hiền. Mặc dù phòng khám nhận về những lượt đánh giá tiêu cực khá nhiều nhưng vẫn có nhiều bố mẹ lựa chọn đưa con đến đây thăm khám vì một số yếu tố khác. Nếu bạn có con nhỏ cần được thăm khám và điều trị tại khu vực Hà Nội thì có thể cân nhắc đưa bé đến đây. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here